Mẫu giáo nhỡ

Trang chủ Kho bài giảng Mẫu giáo nhỡ

Bài tập PTVĐ "Chạy bước nhỏ" của Lớp MG nhỡ B2, trường Mầm non 1 - 6.

15/11/2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 về công tác đón đoàn Giáo sinh kiến tập của trường CĐSP TW, tại lớp từ ngày 13/11/2023 đến ngày 8/12/2023.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường MN 1- 6 về hoạt động lên tiết kiến tập cho giáo sinh, các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ B2 đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón các em sinh viên kiến tập.

Sáng ngày 14/11/2023 cô giáoTrần Thị Nhàn đã tổ chức hoạt động phát triển vận động cho đoàn giáo sinh kiến tập tại lớp.
Đề tài: VĐCB “Chạy bước nhỏ”
         TCVĐ "Ai nhanh nhất"
 Đây là một trong những hoạt động sẽ giúp các em sinh viên được trải nghiệm thực tế công tác CSGD trẻ tại nhà trường.

Thông qua hoạt động kiến tập các em có thêm kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và biết vận dụng những lý luận dạy học được trang bị ở trường sư phạm vào thực tiễn giảng dạy. Bên cạnh đó giúp các em hình thành những phẩm chất và năng lực đầu tiên của người giáo viên mầm non trong tương lai.
Buổi kiến tập đã diễn ra một cách nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Các bạn nhỏ lớp MGN B2 cảm thấy rất hứng khởi khi tham gia vào HĐ phát triển vận động với thang dây và trò chơi ai nhanh nhất.

Chúc cho các em sinh viên luôn có tinh thần học tập tích cực, thể hiện sự năng động, nhiệt huyết và đạt kết quả tốt nhất cho đợt thực tập nghề nghiệp tại trường mầm non MN 1 – 6.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hoạt động:

Lớp MGN- B2
Tổng biên tập