Lớp MG Nhỡ B1 với Hoạt động Thể dục buổi sáng.

07/08/2023

Thể dục buổi sáng là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của trẻ.

Thể dục sáng thường xuyên giúp trẻ tập hít thở sâu, điều hòa được nhịp thở, tăng cường quá trình trao đổi chất và tuần hoàn trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ cho những hoạt động trong ngày của trẻ thêm nhịp nhàng, nhanh nhẹn và tạo cho trẻ tâm trạng sảng khoái, vui tươi đón chào hoạt động mới.

Bài thể dục sáng gồm 3 phần: khởi động, trọng động, hồi tĩnh.

Nhận thức được tầm quan trọng của thể dục sáng đối với trẻ mầm non, các Cô giáo trường Mầm non 1 - 6 luôn tổ chức thực hiện và duy trì tốt hoạt động thể dục sáng cho trẻ bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như đồng diễn, thể dục theo nhạc  phù hợp với chương trình giáo dục, giúp trẻ hứng thú luyện tập.

Việc duy trì thể dục sáng toàn trường đã hình thành ở trẻ một thói quen, trẻ chủ động thực hiện và xem như một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày đến trường của trẻ!

Một số hình ảnh trẻ lớp MGN B1 tham gia hoạt động thể dục buổi sáng:

Chúng mình cùng chăm tập thể dục sáng nhé!!!

Nguyễn Thị Ngọc Anh - Mẫu giáo Nhỡ B1