Trường Mầm non 1 – 6 tổ chức công tác Tuyển sinh năm học 2023-2024.

14/07/2023

Bắt đầu tổ chức đợt Tuyển sinh trực tiếp năm học 2023-2024 theo hướng dẫn chỉ đạo của PGD&ĐT Quận Ba Đình, sáng ngày 13/7/2023 Ban tuyển sinh của Trường Mầm Non 1 - 6 đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện CSVC để tiếp đón Phụ huynh tới đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào trường.

BGH nhà trường đã xây dựng các phương án và kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển sinh trực tiếp thật tốt tới quý Phụ huynh.

Mỗi thành viên trong Ban tuyển sinh của chúng tôi đều ý thức rõ về nhiệm vụ được phân công và tuyên truyền, hướng dẫn nhiệt tình cho PHHS trong thời gian tuyển sinh.

Tất cả các bậc PHHS tới trường đăng kí tuyển sinh trực tiếp đều được hướng dẫn các bước thực hiện theo đúng quy định và rất hợp tác với CBGV nhà trường để hoàn thành công tác tuyển sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian nhà trường tổ chức tuyển sinh:

Phạm Thúy Hà - BTT