Hoạt động các lớp

Trang chủ Hoạt động các lớp Hoạt động các lớp

Lớp Mẫu giáo lớn A2 - Trường Mầm non 1- 6 - Hưởng ứng " Ngày hội sách và Văn hóa đọc Việt Nam"

16/04/2024

Tháng 4 hưởng ứng Ngày hội sách và Văn hóa đọc Việt Nam diễn ra là hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với chúng ta nhất là đối với các em học sinh, giúp con người nâng cao hiểu biết, tiếp thu tri thức từ những cuốn sách, nhằm tôn vinh giá trị ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và “ Văn hóa đọc” trong đời sống tinh thần của con người.

Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô. Chính vì vậy, lớp Mẫu giáo lớn A2 Trường mầm non 1 - 6 đã xây dựng Kế hoạch tổ chức "Ngày hội đọc sách năm học 2023 - 2024" cho các con.

“Ngày hội đọc sách” sẽ góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các con, rèn cho các con biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với lứa tuổi, đồng thời giúp các con học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên, khoa học,... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các con. Qua đó, góp phần tuyên truyền giáo dục cho các con về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Sau đây là một số hình ảnh của các con lớp Mẫu giáo lớn A2 “ Hưởng ứng ngày hội sách và văn hóa đọc.

LỚP MẪU GIÁO LỚN A2