Mẫu giáo bé

Trường Mầm non 1 - 6 tổ chức hoạt động kiến tập cho đoàn giáo sinh số 18 khóa 22 của trường Cao Đẳng Sư phạm Trung Ương.

06/03/2024

Trường Mầm non 1 – 6 là một địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều phụ huynh bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Ngoài ra, nhà trường còn được giới thiệu nhiều đợt giáo sinh về kiến – thực tập tại cơ sở, đó cũng là dịp để giáo viên trau dồi và nâng cao hơn nữa về khả năng sư phạm của mình..

Ngày 06/03/2024 Đ/c Phạm Thúy Hà - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã đề xuất và được Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt cho tổ chức các hoạt động dạy tiết mẫu cho 24 em sinh viên về kiến tập tại nhà trường.
Dẫn đoàn giáo sinh thực tập, có thầy Hoàng Quang Ánh - Giáo viên trường CĐSPTƯ.
Nhà trường đã cử 2 đ/c giáo viên có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy để thực hiện tiết mẫu.
Cô giáo Đinh Thị Thúy Nga với HĐ cho trẻ LQCV.
Cô giáo Kiều Diệu Linh với HĐ Khám phá.
Các tiết dạy đã được lên nội dung, ý tưởng, thiết kế đồ dùng đồ chơi một cách hợp lý, thu hút được trẻ.

Sau khi dự giờ các em đã được quan sát và học tập, trao đổi, thảo luận, chia sẻ về nội dung tiết dạy. Từ đó các em có thêm kiến thức trong quá trình thực tập và tập giảng dạy trên lớp.
Hy vọng dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban Giám hiệu, cùng tổ chuyên môn hướng dẫn thực tập các em sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu và đạt kết quả cao trong đợt thực tập này.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức HĐ kiến tập cho các em giáo sinh:

Hoạt động LQCV : Trò chơi chữ cái: “i, t ,c” do Đ/c: Đinh Thị Thúy Nga thực hiện.

Hoạt động KP: Thí nhiệm: “Pháo hoa trong nước” do Đ/c: Kiều Diệu Linh thực hiện.

Mẫu giáo Nhỡ - Ban truyền thông trường MN 1-6
tổng biên tập