Mẫu giáo nhỡ

Vui đón tết cùng các bé lớp MGN B2 Trường mầm non 1 -6.

29/01/2024

Nghe vẻ nghe ve

Năm cũ đã hết

Năm mới bước qua

Rực rỡ muôn hoa

Đón chào xuân mới

Bé con xin gửi

Đến khắp muôn nơi

Hết thảy mọi người

An khang hạnh phú

Mùa xuân đến, Tết đang gõ cửa mọi người, mọi nhà. Tại trường Mầm non 1 -6 không khí đón Tết đang tràn ngập khắp nơi !

Với các bé mầm non, Tết bắt đầu từ những câu hát “Sắp đến Tết rồi, đến trường rất vui, sắp đến Tết rồi, về nhà rất vui, …”, Tết là những ngày các bé được đi chơi cùng bố mẹ, Tết là lúc các bé được vui vẻ cười đùa, hòa mình vào không gian rực rỡ sắc xuân, …Trong tâm hồn ngây thơ của bé, Tết luôn là niềm hạnh phúc, là niềm vui, là thế giới tinh khôi tràn đầy sức sống… Để tạo không khí ấm áp, rộn ràng cho trẻ, các cô giáo lớp MGN B2 đã trang trí lớp bằng những cành đào, cành mai vàng rực rỡ, điểm thêm vài giỏ hoa thật nhiều màu sắc cùng những câu đối xuân ý nghĩa…Tất cả chỉ với hi vọng sẽ mang đến cho các con một không khí Tết thật nhiều niềm vui.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong những ngày đón tết nhé!

Mẫu giáo Nhỡ B2
tổng biên tập