Nhà trẻ

Hoạt động vui chơi của các bé nhà trẻ D1

15/09/2023

Mỗi ngày đến trường là một ngày thật vui của các bạn lớp D1, trường Mầm non 1 – 6.

Thông qua hoạt động vui chơi và trải nghiệm, trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt: đức, trí, thể, mĩ.

Vui chơi là một hoạt động phản ánh sự tác động qua lại giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với môi trường xung quanh.

Trong vui chơi trẻ tìm hiểu và nhận thức được mọi thứ xung quanh, một cách tự nhiên nhất.

Hiểu được điều đó, các cô giáo lớp nhà trẻ D1 trường MN 1 - 6 đã tổ chức thật nhiều các hoạt động cho trẻ vui chơi giúp trẻ luôn được thoải mái và thích được đến lớp học.

Khi trẻ tham gia vào các HĐ vui chơi với đồ chơi, rèn luyện vận động tinh qua đó phát triển thể chất cho trẻ.

Không những thế, vốn từ của trẻ cũng phong phú hơn, từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn khi chơi, giúp trẻ phát triển tình cảm kỹ năng xã hội.

Một số hình ảnh giờ chơi của trẻ lớp nhà trẻ D1:

Lớp Nhà Trẻ - D1