Ban tuyển sinh trường Mầm Non 1 - 6 tích cực hỗ trợ PHHS trong ngày đầu tiên tuyển sinh trực tiếp năm học 2022 - 2023.

13/07/2022

Bắt đầu tổ chức đợt Tuyển sinh trực tiếp năm học 2022-2023 theo hướng dẫn chỉ đạo của PGD&ĐT Quận Ba Đình, sáng ngày 13/7/2022 Ban tuyển sinh của Trường Mầm Non 1-6 đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện CSVC để tiếp đón Phụ huynh tới đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào trường.

BGH nhà trường đã xây dựng các phương án và kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển sinh trực tiếp thật tốt tới quý Phụ huynh..

Mỗi thành viên trong Ban tuyển sinh của chúng tôi đều ý thức rõ về nhiệm vụ được phân công và không quên phòng dịch Covid-19 cho bản thân và cộng đồng.

Tất cả các bậc PHHS tới trường đăng kí tuyển sinh trực tiếp đều được hướng dẫn tận tình và rất hợp tác với CBGV nhà trường để hoàn thành công tác tuyển sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tuyển sinh trực tiếp:

Ban Truyền Thông trường Mầm Non 1 - 6