Cô và trò lớp MGN B1 hưởng ứng Tuần lễ áo dài và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

07/03/2024

Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống và là biểu tượng về nét đẹp văn hóa đặc sắc của dân tộc. Trong tà áo dài, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam như đẹp hơn, tự nhiên, mềm mại và thanh thoát hơn. Áo dài đã gắn liền với tâm hồn người Việt từ nghìn đời nay, dù thời gian có trôi đi, áo dài vẫn sẽ mãi mãi trường tồn với đất nước và phụ nữ Việt Nam.

"Tuần lễ áo dài" từ ngày 4-3- 2024 đến ngày 8-3-2024, do Trường Mầm non 1-6 phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của Cô và trò lớp MGN B1. Hàng ngày các cô giáo cùng các con với sự ủng hộ tuyệt đối của phụ huynh đã lựa chọn những bộ áo dài đẹp và duyên dáng nhất để cùng tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của Cô và trò lớp MGN B1 tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Việt nam.

Áo dài Việt nam thật là tuyệt vời phải không các bạn!!!

Mẫu giáo Nhỡ B1