Hội nghị kết nối, chia sẻ kinh nghiệm CSGD trẻ giữa trường Mầm Non 1 - 6, quận Ba Đình và trường Mầm non Phú Cường, huyện Ba Vì.

Thực hiện chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” của Sở GD&ĐT Hà Nội;

Ngày 29/3/2024, trường Mầm Non Phú Cường, huyện Ba Vì đã có chuyến công tác tới trường Mầm Non 1 - 6, quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

Tham dự chương trình, về phía BGH trường Mầm Non 1 - 6 có:

- Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Phạm Thúy Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường, phụ trách chuyên môn giảng dạy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Nhàn Phó HT, phụ trách chuyên môn nuôi dưỡng

Cùng các cô giáo trong Ban Liên tịch của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Phạm Thúy Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường.

Cô Nguyễn Thanh Nhàn Phó Hiệu trưởng.

Cô Nguyễn Thị Dung – TTCM.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh – TB TTND – Khối trưởng MGN.

Về phía Trường Mầm Non Phú Cường – Ba Vì có:

- Đ/c Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ, HT trường MN Phú Cường.

- Đ/c Hoàng Hồng Hà –Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn giảng dạy.

- Đ/c Trần Thị Lan Anh –Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn nuôi dưỡng.

Cô Nguyễn Thị Vân – Bí thư chi bộ, HT trường MN Phú Cường.

Cô Hoàng Hồng Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng.

Cô Trần Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng.

Trường MN 1 - 6 đã tổ chức 01 HĐ Steam - Dự án làm bàn tay robot cử động, do cô giáo Đinh Thúy Nga dạy lớp MGL A2 thực hiện cho giáo viên trường Mầm Non Phú Cường - Ba Vì kiến tập.

Cô và trò trong hoạt động học.

Tổ chuyên môn của hai nhà trường đã có những trao đổi, đóng góp ý kiến chân thành và học hỏi trong việc đổi mới PPDH, cách thức tổ chức dạy học tích cực, định hướng phát triển giáo dục để giờ học đạt hiệu quả cao.

Đại diện BGH hai nhà trường đã có những chia sẻ, thông tin về tình hình đội ngũ giáo viên, học sinh cũng như có những đánh giá cụ thể về kết quả giáo dục, rèn luyện của hai nhà trường trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư phát biểu.

Cô Nguyễn Thị Vân phát biểu.

Trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Vân – Hiệu trưởng trường Mầm Non Phú Cường cũng đã chia sẻ những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng mong muốn được lắng để học hỏi, có thêm kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ nhằm đổi mới giáo dục. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, kết nối, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ, góp phần nâng cao giáo dục của các nhà trường cũng như của ngành giáo dục quận Ba Đình và huyện Ba Vì.

Hội nghị diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã tạo nên sự gắn kết giữa hai nhà trường, đây là cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường chia sẻ, hỗ trợ, học hỏi, giúp đỡ nhau hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chúc cô và trò trường Mầm Non 1 - 6 và trường Mầm Non Phú Cường đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị:

BGH trường Mầm non 1 - 6 trao quà lưu niệm cho trường Mầm Non Phú Cường.

BGH trường Mầm Non Phú Cường trao quà lưu niệm cho trường Mầm non 1 - 6.

BGH hai nhà trường.

Ban truyền thông trường MN 1- 6