Một số hoạt động trải nghiệm của các bé lớp Mẫu giáo lớn A2 - Trường mầm non 1 - 6 tặng bà, mẹ, chị nhân ngày 8/ 3.

08/03/2024

Món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với bà, mẹ hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa thật đẹp để tặng mẹ. Chính vì vậy ngày 7/3 Lớp Mẫu giáo lơn A2 - Trường mần non 1 - 6 đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm bưu thiếp 8/3” thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 8/3.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, giáo viên lớp đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm, rèn luyện các thao tác, kỹ nằng và sự khéo léo để làm những tấm bưu thiếp đẹp, cắm những giỏ hoa thật xinh, gói những món quà thật cẩn thận.

Khi tham gia buổi trải nghiệm,với những thao tác và kỹ năng đã có, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những sản phẩm của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 mà quà đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các bạn nhỏ nhân ngày 8/3/2024.

MẪU GIÁO LỚN A2