Trường Mầm Non 1 - 6 hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo”

23/03/2024
Thực hiện quyết định sô 43/QĐ – BCĐ ngày 05/01/2024 về việc hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động - Phòng giáo dục quận Ba Đình phát động.

Sáng ngày 23/3/2024 các đồng chí giáo viên và nhân viên trường Mầm Non 1 - 6 đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các cô giáo của Trường Mầm Non 1 - 6 hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

* Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Ban truyền thông trường MN 1 - 6