Trang chủ Giới thiệu

Tổng kết chia tay sinh viên thực tập

04/04/2024

Tổng kết chia tay sinh viên thực tập

Hôm nay 4/4/2024, trường Mầm non 1-6 đã có buổi tổng kết chia tay đoàn sinh viên thực tập Đoàn 18, Khóa 22 củaTrường CĐSPTW.

Vậy là 5 tuần thực tập đã kết thúc. Những tia nắng mùa hạ ùa về, len vào lớp học như báo hiệu khoảnh khắc chia tay đang đến.

Đến dự tại buổi tổng kết có:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Phạm Thúy Hà - Phó hiệu trưởng.

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng.

- Thầy: Hoàng Quang Ánh- Trưởng đoàn thực tập.

- Đại diện giáo viên các lớp và 24 em giáo sinh thực tập.

Ở buổi tổng kết đại diện nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ rút kinh nghiệm, những tồn tại và khen thưởng những em sinh viên có thành tích nổi bật trong đợt thực tập vừa qua tại nhà trường.
Trong không khí chan hoà của buổi tổng kết thầy giáo Hoàng Quang Ánh – Giảng viên môn Tạo hình của trường CĐ Sư phạm Trung ương đã có những ghi nhận cũng như những lời cảm ơn tới nhà trường sau 5 tuần đưa các em sinh viên về thực tập. Nhà trường đã để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp về môi trường sư phạm, không khí làm việc của nhà trường cũng như những thành tích mà các em sinh viên đã thu nhận được trong đợt thực tập vừa qua. Thầy tin rằng, trường Mầm Non 1 - 6 sẽ là địa chỉ tin cậy để gửi gắm các em giáo sinh thực tập trong thời gian tới.Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Chúc các em sinh viên Đoàn 18, Khóa 22 nỗ lực học tập hơn nữa để có được những thành công tiếp theo!

Mẫu giáo Nhỡ - Ban truyền thông trường MN 1-6