Mẫu giáo lớn

Ngày 8 tháng 3 - Ngày của yêu thương!

06/03/2024
1995
Với các bé lớp MG lớn A3, trường Mầm Non 1 - 6, ngày 8-3 sẽ thật ý nghĩa với những người bà, người mẹ mà bé yêu thương, khi nhận được những tấm thiệp hoa do chính tay các bé tự làm, kèm lời chúc đáng yêu của bé lên tấm thiệp dễ thương.

Để biết ơn những người phụ nữ - những người bà - người mẹ - người chị, thế giới đã dành riêng cho phụ nữ chúng ta một ngày thật đặc biệt, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Các bạn nhỏ lớp MG lớn A3 trường Mầm non 1-6 đã có những hoạt động chúc mừng ngày 8/3 thật ý nghĩa.
Các cô đã hướng dẫn các con làm những món quà tặng mẹ như tấm thiệp hoa và lời chúc yêu thương gửi đến mẹ : “Con yêu mẹ”. Lời chúc rất đơn giản được viết bởi những nét bút non nớt, trên những tấm thiệp ngộ nghĩnh do chính bàn tay nhỏ bé làm nên để tặng mẹ, chắc hẳn mẹ sẽ rất vui và  hạnh phúc khi nhận những món quà tinh thần từ những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình.

Không khí mừng ngày 8/3 tại lớp ngày hôm nay thật là vui vẻ và hân hoan. Những hoạt động này đều mang một ý nghĩa hết sức sâu sắc, giúp các con hiểu thêm về ngày 8/3. Mỗi món quà tự làm là một lời chúc cùng lời hứa chăm ngoan, vâng lời. Đồng thời tôn vinh vai trò, nhiệm vụ của người phụ nữ nói chung và phụ nữ trong ngành nói riêng.
Qua đây, chúng tôi cũng gửi tới các bà, các mẹ, những lời chúc thân thương nhất, mãi là một đóa hoa thơm trong vườn hoa đầy hương sắc.

Sau đây là những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những ngày này:

Lớp Mẫu Giáo Lớn A3