Mẫu giáo lớn

Ý tưởng làm hoa tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 8/3 của các bạn nhỏ lớp MG Lớn A3 trường Mầm Non 1 - 6

01/03/2023
Em làm được một cái hoa
Cô cho em mang về nhà

Em nói rằng " Con biếu mẹ"
Quà ngày 8 tháng 3
Quà ngày tháng 3

Câu hát tuy mộc mạc, nhưng lại chứa đựng một tình yêu to lớn của con gửi tới bà, tới mẹ. Và trong tháng 3 này, có một ngày để tôn vinh, để thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn của các con tới bà và mẹ, ngày mùng 8 tháng 3....

Ngoài những câu chuyện, những bài dạy trên lớp, các cô giáo lớp MG Lớn A3 cũng đã tổ chức một hoạt động "làm hoa tặng bà, tặng mẹ" để các con gửi gắm tình yêu  của mình vào món quà nhỏ bé đó.

Qua những nguyên liệu mà các cô đã chuẩn bị như: giấy màu, keo sữa, cốc giấy, ống hút, bút chì, bút màu…, các bé lớp MG Lớn A3 rất vui và hào hứng khi thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay để làm ra những bông hoa tươi thắm mang về tặng người mà con yêu nhất. Có thể những sản phẩm mà các con làm ra chưa hoàn hảo nhưng đó là tình cảm, sự yêu thương, trân trọng của các con gửi đến người bà, người mẹ của mình.

Chắc chắn các bà, các mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà mà tự tay các con thực hiện và các con cũng cảm thấy tự hào khi mình đã mang lại niềm vui cho cả hai người mà con hết lòng yêu thương. Đó là điều mà các cô Nhung và cô Mai luôn mong muốn các con cảm nhận được.

Chúng ta cùng theo dõi những hình ảnh ngộ nghĩnh của các con nhé:

Chúng con xin gửi tới các bà, các mẹ, các cô lời chúc - lời biết ơn chân thành nhất
nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Chúng con yêu bà, yêu mẹ, yêu các cô rất nhiều!

Tuyết Nhung - Ban truyền thông trường Mầm Non 1 - 6