Trang chủ Tuyển sinh

Trường Mầm Non 1 - 6 Tuyển sinh trực tiếp “Nhanh gọn - An toàn - Đảm bảo PCDB Covid-19”

23/07/2021
Trường MN 1-6 tổ chức tuyển sinh trực tiếp năm học 2021-2022 với phương châm "Nhanh gọn - An toàn - Đảm bảo PCDB Covid-19".

Bắt đầu tổ chức đợt Tuyển sinh trực tiếp năm học 2021-2022 theo hướng dẫn chỉ đạo của PGD và ĐT Quận Ba Đình, sáng ngày 23/7/2021 Ban tuyển sinh của Trường Mầm Non 1-6 đã chuẩn bị đầy đủ mọi CSVC, trang bị điều kiện y tế để tiếp đón Phụ huynh tới đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào trường.

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, nhà trường đã xây dựng các phương án và kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển sinh trực tiếp cho PH thật tốt mà vẫn đảm bảo PCDB.

Mỗi thành viên trong Ban tuyển sinh của chúng tôi đều ý thức rõ về nhiệm vụ và công tác phòng dịch Covid-19 cho bản thân và cộng đồng.

Chính vì vậy Trường MN 1-6 luôn làm việc với phương châm "Nhanh gọn - An toàn - Đảm bảo PCDB Covid-19".

Tất cả các bậc PH tới trường đăng kí tuyển sinh đều rất hợp tác và thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tuyển sinh trực tiếp:

PH quét mã QR, khai báo y tế và đo thân nhiệt ngay từ cổng trường:

Mọi thủ tục đăng kí và nộp hồ sơ tuyển sinh rất nhanh gọn: